Du lịch Vũng Tàu, thăm Dinh Cô Long Hải

 

            Du lịch ở Vũng Tàu không chỉ mang lại cho du khách những kỳ nghỉ vui tươi sảng khoái, cũng có khá nhiều điểm đến trong hành trình khám phá đọng lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng sâu sắc. Điểm đến Dinh Cô Long Hải chính là một trong số các điểm đến như thế.

  Du lịch trong nước ngày càng có nhiều hành trình tham quan phong phú. Trộn lẫn các điểm đậm nét đẹp thiên nhiên, kiến trúc giá trị, còn có sự góp phần của các điểm dừng chân mang ý nghĩa tâm linh. Về Vũng Tàu dịp nào, có đi Long Hải, du khách không khi nào không nghe nói đến Dinh Cô Long Hải. Dinh Cô Long Hải của Long Hải Vũng Tàu không chỉ sở hữu cảnh quan hữu tình, nơi đây còn khiến cho du khách dễ xúc động về câu chuyện trong dân gian về một cô gái nhân hậu thời xưa, luôn góp sức nhỏ bé của mình cho đời thêm phần tốt đẹp. Câu chuyện gần như trở thành truyền thuyết gắn với Dinh Cô, càng tăng thêm sự linh thiêng của nơi này bở cô gái thời xưa ấy ngay cả khi không còn sống trên cõi đời vẫn mang lại cho bao người sự may mắn bình an theo lời cầu xin khấn nguyện của họ.

den-dinh-co-1

Dinh Cô Long Hải.

Dinh Cô Long Hải ban đầu chỉ là miếu nhỏ có từ lâu, đến những năm 1930 được xây dựng lại rồi qua thời gian được trùng tu nhiều lần, xây dựng thêm mới có diện mạo như ngày nay. Dinh gây ấn tượng với du khách tham quan bởi vị trí nằm gần biển, kiến trúc đẹp, vẻ khan trang,…Gần Dinh Cô vẫn còn đó Mộ Cô được cho là linh thiêng nhất nằm ngay trên đồi Côn Sơn. Dù có vẻ lặng lẽ song cảnh quan chung quanh lại khiến cho ngôi mộ càng thêm phần đặc biệt, luôn khiến người tham quan nhớ về vẻ trầm mặc bình thản sau khi đã đến thăm.

mộ cô

Mộ Cô trên đồi Côn Sơn là một ngôi mộ linh thiêng được nhiều người lui tới viếng thăm.

       Tour du lịch ở Vũng Tàu nhiều dịp nghỉ lễ hay cuối tuần thường là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đến Vũng Tàu hay chọn Long Hải làm điểm dừng chân nghỉ ngơi cho mình dịp lễ này, đừng quên ghé lại thăm ở Dinh Cô Long Hải nhé.

 

 

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Truyện Độc Tình – Nữ Nhân Hữu Độc tác giả Lục Xu

nu-nhan-huu-doc

Truyện Nữ Nhân Hữu Độc khi ừa nhìn lướt qua tên truyện, mình bỗng nhiên nhớ đến nhân vật ma […]

Game cá lớn nuốt cá bé

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước […]

Game chạy đua vượt rào

gamemini-chay-vuot-rao

Game thể thao chạy vượt rào là một môn thể thao luôn có mặt ở trong các cuộc thi thể thao […]

Game bói tình yêu chính xác 100%

boi-tinh-yeu1-520x373

Nào hãy cùng tham gia game bói tình duyên chính xác 100% để tìm kiếm một nửa của mình nhé […]

Trò Chơi Cùng Đi Cắm Trại

cam-trai-520x404

Game cùng đi cắm trại là những trò chơi hot nhất trong mùa hè này, bạn sẽ thực hiện vai trò […]