Game cá lớn nuốt cá bé

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước trong xanh. Mọi người cùng chơi game trải nghiệm nhiều giây phút thú vị, hào hứng.

Trò chơi kinh điển mới Cá lớn nuốt cá bé là phiên bản game nhanh tay mới đồng hành cùng chú cá Hồng vượt đại dương, kiếm mồi từ những động vật nhỏ hơn mình và tránh né những đối thủ nặng cân dưới đấy đại dương. Những môi trường động, nhân vật, đồ họa game khá chân thực, sắc nét sẽ làm cuộc hành trình săn cá, cá lớn nuốt cá bé của các bạn thêm thú vị, hấp dẫn hơn.

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Hãy nhìn vào đáy đại dương đầy màu sác phía dưới, thế giới tươi đẹp muôn màu thu hút bạn. Dòng nước trong xanh với những rạn san hô tươi tốt, những chú cá bơi lại tạo nên một đại dương huyền bí. Nhưng quy luật sinh tồn là thế, cá lớn phải ăn thịt cá bé để sinh tồn, và chú cá Hồng của chúng mình cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhiệm vụ của các bạn qua tất cả các màn game y8 online này là tấn công, ăn tất cả những con cá nhỏ bé hơn bạn. Các bạn ăn được càng nhiều các con cá thích hợp thì các bạn sẽ ghi được nhiều điểm số hơn và con cá của bạn cũng sẽ lớn lên nhanh hơn. Khi các bạn đủ lớn, có sức mạnh tốt, có hàm răng to, chắc khỏe thì các bạn sẽ ăn được những con cá ở cấp độ cao hơn như cá kiếm, cá săn mồi mũi tên độc và thậm chí là cả cá mập. Các bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, điều khiển nhân vật game của mình. Như hình ảnh phía dưới của trò chơi miễn phí này các bạn cũng đã biết chỉ nên ăn được những chú cá màu xanh thôi, vì nó có kích thước nhỏ hơn mình mà, đặc biệt tránh né con cá màu đen ghê tợm phía trên nha, Hãy đợi đấy sẽ đến lúc chú cá Hồng có thể ăn được nó thôi. Chúc các bạn thành công.

game-ca-lon-nuot-ca-be

Một số trò chơi giải trí vui không kém phần hay đó là trò chơi tinh mắt tìm đồ vật một trò chơi nổi tiếng trên điện thoại hoặc trò chơi công nhân lau kính là một trong những game hot nhất hiện nay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ. Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và bất ngờ với những màn cực hấp dẫn.

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 3 bộ truyện đề cử ngôn tình xuyên không đã hoàn thành tháng 7/2018

Chuyện tình yêu ở thời đại nào rồi mà còn bị bắt ép?

Tôi tự hỏi tình là gì sao để con người ta đau khổ vì nó? Sẵn sàng hy sinh vì […]

Review truyện Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!! của tác giả Minh Nguyệt Ngọc Anh – Có lẽ hắn chính là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời nàng

Hắn là người nắm giữ nguồn sáng duy nhất của nàng.

Mỗi con người khi sinh ra đều có một số phận, một cuộc đời riêng, cho dù không muốn nhận […]

Review truyện Tiên Hà Phong Bạo của tác giả Khoái Xan Điếm – Lửa thử vàng, gian nan thử sức!

Khoái Xan Điếm vẫn giữ vững phong độ và sự dồi dào của bút lực khi trình làng tiểu thuyết tiên hiệp Tiên Hà Phong Bạo.

Gốm sứ phải nung qua lửa nóng ngàn độ mới thành hình đẹp đẽ. Con người cũng thế, phải trải […]

Diện kiến 3 homestay cổ điển đăng ảnh “triệu like” tại Đà Lạt

Căn phòng ngủ gợi nhắc nhiều hoài niệm

Đến Đà Lạt, ngoài lựa chọn lưu trú tại các khách sạn sát rạt trung tâm. Bạn còn có thể […]

Top 3 truyện xuyên không ngược hay đang được cập nhật.

Nữ nhi ngang ngược như nàng mãi không lớn.

Xuyên không là thể loại khá được ưa chuộng, và thể loại ngược cũng được đông đảo độc giả yêu […]