Game cá lớn nuốt cá bé

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước trong xanh. Mọi người cùng chơi game trải nghiệm nhiều giây phút thú vị, hào hứng.

Trò chơi kinh điển mới Cá lớn nuốt cá bé là phiên bản game nhanh tay mới đồng hành cùng chú cá Hồng vượt đại dương, kiếm mồi từ những động vật nhỏ hơn mình và tránh né những đối thủ nặng cân dưới đấy đại dương. Những môi trường động, nhân vật, đồ họa game khá chân thực, sắc nét sẽ làm cuộc hành trình săn cá, cá lớn nuốt cá bé của các bạn thêm thú vị, hấp dẫn hơn.

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Hãy nhìn vào đáy đại dương đầy màu sác phía dưới, thế giới tươi đẹp muôn màu thu hút bạn. Dòng nước trong xanh với những rạn san hô tươi tốt, những chú cá bơi lại tạo nên một đại dương huyền bí. Nhưng quy luật sinh tồn là thế, cá lớn phải ăn thịt cá bé để sinh tồn, và chú cá Hồng của chúng mình cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhiệm vụ của các bạn qua tất cả các màn game y8 online này là tấn công, ăn tất cả những con cá nhỏ bé hơn bạn. Các bạn ăn được càng nhiều các con cá thích hợp thì các bạn sẽ ghi được nhiều điểm số hơn và con cá của bạn cũng sẽ lớn lên nhanh hơn. Khi các bạn đủ lớn, có sức mạnh tốt, có hàm răng to, chắc khỏe thì các bạn sẽ ăn được những con cá ở cấp độ cao hơn như cá kiếm, cá săn mồi mũi tên độc và thậm chí là cả cá mập. Các bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, điều khiển nhân vật game của mình. Như hình ảnh phía dưới của trò chơi miễn phí này các bạn cũng đã biết chỉ nên ăn được những chú cá màu xanh thôi, vì nó có kích thước nhỏ hơn mình mà, đặc biệt tránh né con cá màu đen ghê tợm phía trên nha, Hãy đợi đấy sẽ đến lúc chú cá Hồng có thể ăn được nó thôi. Chúc các bạn thành công.

game-ca-lon-nuot-ca-be

Một số trò chơi giải trí vui không kém phần hay đó là trò chơi tinh mắt tìm đồ vật một trò chơi nổi tiếng trên điện thoại hoặc trò chơi công nhân lau kính là một trong những game hot nhất hiện nay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ. Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và bất ngờ với những màn cực hấp dẫn.

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Truyện Độc Tình – Nữ Nhân Hữu Độc tác giả Lục Xu

nu-nhan-huu-doc

Truyện Nữ Nhân Hữu Độc khi ừa nhìn lướt qua tên truyện, mình bỗng nhiên nhớ đến nhân vật ma […]

Game cá lớn nuốt cá bé

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước […]

Game chạy đua vượt rào

gamemini-chay-vuot-rao

Game thể thao chạy vượt rào là một môn thể thao luôn có mặt ở trong các cuộc thi thể thao […]

Game bói tình yêu chính xác 100%

boi-tinh-yeu1-520x373

Nào hãy cùng tham gia game bói tình duyên chính xác 100% để tìm kiếm một nửa của mình nhé […]

Trò Chơi Cùng Đi Cắm Trại

cam-trai-520x404

Game cùng đi cắm trại là những trò chơi hot nhất trong mùa hè này, bạn sẽ thực hiện vai trò […]