Tiên hiệp hay nhất hiện nay: Linh Chu tác giả Cửu Đương Gia

Truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay phải nhắc đến truyện Linh Chu của tác giả Cửu Đương Gia bởi nhân vật chính là một tên quần là áo lượt bỗng nhiên mang ký ức của một vị đại nhân vật ở đó, thế là tên này tưởng mình là đại nhân vật chuyển thế, bắt đầu đi lên con đường cường giả để báo thù đời trước bị người yêu phản bội. Sau mới phát hiện tất cả đều là giấc mơ.

Linh Chu

Và câu chuyện mang đến ấn tượng cực kỳ mạnh với độc giả và làm hài lòng những bạn đọc khó tính nhất. Nhân vật cá tính, nội dung cuốn hút, bối cảnh hào hùng xuất hiện trong một thế giới huyền ảo đã tạo nên một bộ truyện đầy mê hoặc. Đây là một mênh mông thế giới kì dị, có cùng thiên liều mạng tu hành giả, dáng vẻ thướt tha mềm mại tuyệt đẹp cô gái, xuyên qua hoàn vũ cổ cường nhân, còn có hung mãnh cổ thú, hắc thạch bên trong bạch cốt, dưới bùn đất Hoàng tuyền, trên bầu trời cung điện.

truyện Linh Chu

Còn có bảy con cổ xưa Linh Chu. . . Nàng là một thiếu nữ xinh đẹp, nhưng nàng chẳng ủy mị, mềm yếu chút nào. Với một thế giới huyền ảo nàng mạnh mẽ xuất hiện kiên cường còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện. . .

đọc truyện Linh Chu

Ngoài ra còn xuất hiện một anh hùng hào kiệt cùng với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng. Tất cả sẽ cùng bên nhau và tạo nên một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. Và còn nhiều truyện tiên hiệp huyền ảo hay sẽ được cập nhật nhanh nhất tại Goctruyen. com nhé mời quý độc giả theo dõi!

 

Tác giả: Nhật Hạ

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Truyện Độc Tình – Nữ Nhân Hữu Độc tác giả Lục Xu

nu-nhan-huu-doc

Truyện Nữ Nhân Hữu Độc khi ừa nhìn lướt qua tên truyện, mình bỗng nhiên nhớ đến nhân vật ma […]

Game cá lớn nuốt cá bé

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước […]

Game chạy đua vượt rào

gamemini-chay-vuot-rao

Game thể thao chạy vượt rào là một môn thể thao luôn có mặt ở trong các cuộc thi thể thao […]

Game bói tình yêu chính xác 100%

boi-tinh-yeu1-520x373

Nào hãy cùng tham gia game bói tình duyên chính xác 100% để tìm kiếm một nửa của mình nhé […]

Trò Chơi Cùng Đi Cắm Trại

cam-trai-520x404

Game cùng đi cắm trại là những trò chơi hot nhất trong mùa hè này, bạn sẽ thực hiện vai trò […]