Dưỡng Chồn Thành Hậu Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu full ebook

Truyện Dưỡng Chồn Thành Hậu Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu với tình tiết vô cùng hấp dẫn và lôi cuống của tác giả Túy Mộng Khinh Cuồng đã mang các độc giả vào một thế giới mới. Đi theo từng nhịp điệu, nội dung của câu chuyện. Một khi đã đọc rồi thì không bao giờ có thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây một phút, mê mẫn đến nỗi quên ăn quên ngủ.

duongchonthanhhautamilanhdeonnhuyeu

Đồng Nhạc Nhạc nàng đường đường là một con người vô cùng bình thường, thế mà chỉ vì uống cà phê quá hạng mà đi đời nhà ma. Đã vậy còn xuyên vô người một con chồn, mặc dù hình hài mới này rất dễ thương, lại là Phượng Hoàng chồn trân quý trăm năm khó gặp. Nhưng dù thế nào thì nó cũng chỉ là một loài động vật a. Đã thế còn bị người săn giết nữa chứ, nào ngờ trong lúc chạy trốn, nàng gặp được một nam tử siêu cấp tuấn mỹ đang trúng độc, thế là nhờ dòng máu có trể giải trăm độc của mình mà cứu hắn, nào ngờ người được nàng cứu lại là hoàng thượng. Được hắn đem về Dưỡng Chồn Thành Hậu Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu, có thể nói là cưng như trứng hứng như hoa. Những tưởng cuộc sống đã bình tĩnh, nào ngờ trong một đêm trăng tròn nàng lại bị biến về hình người và nhờ đó nàng mới biết được bí mật của bản thân….

truyenduongchonthanhhautamilanhdeonnhuyeu

Chàng Huyền Lăng Thương, là đế vương vô cùng lãnh khốc của Linh Nhạc quốc, tài năng siêu việt, văn tài võ giỏi! Chỉ mới hơn mười tuổi đã nghĩ ra âm mưu, dùng mười vạn binh mã đánh bại năm mươi vạn binh mã của địch quốc. Nhưng chỉ trong một lần sơ suất bị người hãm hại, trúng độc té xuống núi, cũng may nhờ có nàng cứu nên mới giữ lại tính mạng. Hắn vì vậy mà nhớ ơn của nàng nên đem về cung nuôi dưỡng. Nào ngờ lúc này mới nhận ra con chồn xinh đẹp mà hắn mang về, lại rất thông minh và có linh tính. Nên càng ngày càng sủng ái hơn. Đến một đêm trăng tròn nào đó, một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, như mộng như ảo loã thể bất ngờ xuất hiện trong phòng hắn rồi lại lập tức biến mất không thấy tung tích…..

doctruyentruyenduongchonthanhhautamilanhdeonnhuyeu

Cuộc tình giữa một con chồn và một đế vương, rồi sẽ đi đến đâu. Những bí mật trên người nàng sẽ là gì? Thân phận cuối cùng của nàng sẽ là ai? Kẻ thù, hay là người yêu? Liệu nàng có thể cởi bỏ thân chồn trở về hình người sánh đôi cùng hắn. Cuộc đời của hai người rồi sẽ đi về đâu, nếu muốn biết thêm mời các bạn đón xem nhiều truyện xuyên không vương phi khác tại goctruyen.com nhé!

Tác giả: Ngọc Tuyết

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Truyện Độc Tình – Nữ Nhân Hữu Độc tác giả Lục Xu

nu-nhan-huu-doc

Truyện Nữ Nhân Hữu Độc khi ừa nhìn lướt qua tên truyện, mình bỗng nhiên nhớ đến nhân vật ma […]

Game cá lớn nuốt cá bé

gamemini-ca-lon-nuotca-be

Đến với thế giới đại dương đầy màu sắc, những rạn san hô lung linh nghiêng mình dưới dòng nước […]

Game chạy đua vượt rào

gamemini-chay-vuot-rao

Game thể thao chạy vượt rào là một môn thể thao luôn có mặt ở trong các cuộc thi thể thao […]

Game bói tình yêu chính xác 100%

boi-tinh-yeu1-520x373

Nào hãy cùng tham gia game bói tình duyên chính xác 100% để tìm kiếm một nửa của mình nhé […]

Trò Chơi Cùng Đi Cắm Trại

cam-trai-520x404

Game cùng đi cắm trại là những trò chơi hot nhất trong mùa hè này, bạn sẽ thực hiện vai trò […]