Review truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính – Giết Thê Chứng Đạo

Truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Thời Kính. Thuộc thể loại Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn. Nhân vật chính là Tạ Kiến Sầu, nhưng lại bị người đời gọi chệch thành Tiên Kiến Sầu, lời đồn xưa nàng bị phu quân nhẫn tâm ra tay giết thê chứng đạo. Truyện ta không thành tiên được đan xen những chi tiết yêu hận tình thù, được đánh giá là truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay trong một rừng Tiên Hiệp.

 

Review truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính.

Review truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính.

 

Có một câu chuyện kể về một nữ tử, đau lòng đến mức ở mênh mông ba nghìn giới, nàng chính là người duy nhất tu tiên nhưng lại không muốn trở thành tiên nhân. Nàng tên là Kiến Sầu, chỉ có hai chữ này mà thôi, sau khi yêu thương và gả cho Tạ Bất Thành, nàng đổi tên thành Tạ Kiến Sầu, gác kiếm vì hắn, cứu hắn khỏi nguy hiểm, vốn muốn mang đến cho hắn một gia đình đầm ấm, cho hắn tình yêu thương chân thành nhất. Nhưng hắn lại phản bội nàng, khiến tình yêu ấy một sớm một chiều tan biến trong thù hận. Đây là một câu chuyện kiếm hiệp, ngôn tình hay, nhưng tổng quan cho thấy Ta Không Thành Tiên thích hợp ở tag Tiên Hiệp hơn, bởi lẽ từ đầu đến cuối chỉ có hạnh, tu tiên, sự giả dối, không quá nhiêu yêu thương mùi mẫn.

 

Tạ Bất Thành không những không biết ơn Kiến Sầu, mà còn dám ra tay với thê tử của mình, giết thê chứng đạo, muốn trở thành tiên nhân, mà gột rửa thất tình lục dục. Và quay mặt với nàng khi nàng đã mang trong bụng đứa con của hắn. Tạ Bất Thành hắn căn bản tham lam, hiểm ác như thế, không xứng đáng để trở thành một kẻ tu đạo, giết thê chứng đạo là một việc làm quá sức tàn nhẫn. Không thể nào làm cho độc giả yêu thích nổi con người của hắn. Còn nàng Tạ Kiến Sầu, trong tay cầm kiếm, tung hoành ngang dọc, vô số tiên nhân ở dưới tay của nàng mà bỏ mạng, người ta lại gọi nàng là Tiên Kiến Sầu.

 

Tiên Kiến Sầu, nữ nhân tu tiên để trả thù tướng công bạc tình năm ấy, câu chuyện đa phần xoay quanh việc nàng tu tiên rồi tìm tiên nhân để giết, miễn là tiên nhân, trên đời này kẻ tốt hay xấu nàng đều không tha. Sau tiểu nhân đừng bao giờ gây thù chuốc oán với nữ nhân, nếu không muốn bị ăn hành dài tập. Tóm lại, câu chuyện Ta Không Thành Tiên, nội dung tiên hiệp đầy đặc sắc, giữa tình thù, liệu bọn họ có thể buông tay cho nhau một cơ hội hay sẽ cùng nhau đồng quy vu tận? Thứ đáng sợ nhất trên thế gian này là thù hận, nhưng người ta lại không nghĩ đến, tình yêu mới thật sự là điều đáng sợ, là ngọn nguồn bắt đầu mọi thứ.

 

Mời bạn bấm và đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ta-khong-thanh-tien.10313/

 

Review Kim Tuyến

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 1)

Phàm Nhân Tu Tiên được mệnh danh là “tường thành” trong làng tiểu thuyế tiên hiệp.

Thế giới truyện tiên hiệp vô cùng rộng lớn với hàng trăm tiểu thuyết khác nhau. Với sự yêu thích […]

Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Tìm cách để sinh tồn và tu tiên.

Kiếm hiệp không phải là thể loại xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng thường độ tuổi tìm đến […]

Review truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính – Giết Thê Chứng Đạo

Truyện Ta Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác […]

Chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ tại Dinh Vạn Thủy Tú

dinh-van-thuy-tu-2

Dinh Vạn Thủy Tú là một điểm tham quan thú vị mà chuyến du lịch Mũi Né Phan Thiết của […]

Giảm cân bằng chanh hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Giảm cân bằng chanh cho hiệu quả cực nhanh

Giảm cân bằng chanh là một trong những phương pháp cực kỳ hữu hiệu mà chi phí lại không đáng […]