One Piece Movie – những siêu phẩm để đời

One Piece Movie gây nghiện các tín đồ bằng hàng loạt seri thú vị. Hầu như tất cả các phim đều có nội dung riêng biệt với mạch truyện, trừ 8 và 9. One Piece là một bộ truyện tranh nổi tiếng do tác giả Eiichiro Oda sáng tác từ năm 1997 đến nay. Bộ truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm, và các đồng đội của cậu trên đường đi tìm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece để trở thành Tân Vua Hải Tặc. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 14 One Piece Movie làm “điên đảo” fan cứng!!!

One Piece: The Movie

Bối cảnh là ở Arc Làng Syrup (Usopp debut), trước Arc Baratie. Nội dung là có một người nắm giữ 1/3 lượng vàng của thế giới và giấu ở một hòn đảo nào đó và đây là mục tiêu của rất nhiều tên cướp biển. Băng Luffy thì đang trong lúc chết đói lại bị một thằng nhảy mất kho báu. Trong lúc cuống cuồng đi đòi thì cả băng gặp được Tabio, cậu bé bị bắt giữ bởi băng hải tặc El Drago. Tên El Drago này cũng lùng sục kho báu bí ẩn kia và băng Mũ Rơm (lúc này bị chia tách) phải ngăn cản hắn.

One Piece The Movie 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece: The Movie

Clockwork Island Adventure

Trong khi cả băng MR đang xõa thì tàu Merry bị trộm mất. Trong lúc đi tìm thì cả bọn gặp Anh em Trộm, những kẻ đang lên kế hoạch trôm chiếc đồng hồ kim cương ở Đảo Đồng hồ để trở thành băng trộm vĩ đại nhất thế giới. Sau đó cả đám gặp Anh chị em nhà Trump, một băng nhóm hải tặc nguy hiểm với thuyền trưởng Bear King. Nami bị bắt cóc ở đây, và cả băng cùng đến hòn đảo Đồng hồ để VS. đám nhà Trump.

Clockwork Island Adventure 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Clockwork Island Adventure

Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals

Cả băng đang tiến đến hòn đảo Crown, nơi có một kho báu cực to lớn (theo tin đồn). Chopper bị tách đàn và tự dưng được đám dân đảo ca tụng làm vua. Cũng lúc ấy trên hòn đảo có một đám người đang săn lùng chiếc sừng của Vua Thú, với tin đồn rằng ai ăn được nó thì sẽ có sức mạnh kinh hồn.

Choppers Kingdom on the Island of Strange Animals 600x328 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals

Dead End Adventure

Hết tiền, BMR phải tham gia cuộc đua kì thú là lộn cuộc đua giữa bí mật giữa các băng hải tặc, mang tên Dead End Competition. Tại đây, tất cả đều phải chiến đấu chống lại những kẻ rất mạnh khác, như cựu hải quân tân hải tặc Captain Gasparde.

Dead End Adventure 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Dead End Adventure

The Cursed Holy Sword

Trên hòn đảo Asuka, BMR đang tìm kiếm Shichiseiken – thanh kiếm đẹp và đáng giá nhất thế giới, dù cho nó có chứa một lời nguyền đáng sợ. Khi cả bọn về tàu thì thấy Zoro, người chịu trách nhiệm trông tàu, đã lạc trôi mất rồi, nhưng cả băng ngay lúc đó phải ra khơi ngay vì bị Hải Quân phục kích.

Khi cập bến ở nơi khác, cả nhóm tiến vào một ngôi làng, nơi có thanh kiếm Seven Stars bị phong ấn. Nhóm lại bị Hải Quân úp sọt và kì thay! trong đám hải quân có Zoro! Chuyện gì đã xảy ra???

The Cursed Holy Sword 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

The Cursed Holy Sword

Baron Omatsuri and the Secret Island

Sau khi nhận được lời mời bí ẩn từ hòn đảo Omatsuri, cả băng đã không thể khước từ. Khi đến đây gia chủ đã bày ra một thử thách và Luffy lập tức đồng ý, nhưng nào ai ngờ rằng đây đều là những thử thách địa ngục khiến cậu mất đi từng thành viên một. Luffy sẽ xử lý chuyện này như thế nào đây?

Baron Omatsuri and the Secret Island 600x313 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Baron Omatsuri and the Secret Island

The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle

Bối cảnh là ngay trước Arc Water 7. BMR vớt được kho báu từ một con tàu đắm. Mở hòm ra thì thấy một bà lão. Thấy biểu cảm thất vọng lẫn đáng sợ từ Nami, bà lão đành tiết lộ nếu đưa bà về nhà thì bà sẽ dành tặng 1 kho báu lớn. Trên hòn đảo của nhà bà già này đầy những phát minh thú vị và những bí ẩn kì quái…

The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle

Episode of Alabasta: The Desert Princess and the Pirates

Quay trở lại Arc Alabasta, bắt đầu từ đoạn BMR đi đến Alabasta và đánh nhau với Crocodile.  

Episode of Alabasta The Desert Princess and the Pirates 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Episode of Alabasta: The Desert Princess and the Pirates

Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura

Nội dung cũng giống như trong truyện chúng ta đọc, kể về câu chuyện của Chopper cho đến khi cậu gia nhập BMR.

Episode of Chopper Plus Bloom in Winter Miracle Sakura 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura

One Piece Film: Strong World

Câu chuyện bắt đầu từ một nhân vật “Golden Leo” – Shiki. Shiki vốn là một hải tặc vĩ đại sánh ngang tầm với Roger – “Vua hải tặc”. Trong suốt cuộc đời, Shiki luôn thích làm những “điều vĩ đại và đáng sợ”. Shiki và Roger từng trải qua nhiều trận thư hùng làm chấn động biển khơi trước khi Roger tự nộp mình cho hải quân. Hay tin Roger bị bắt, Shiki nổi cơn lôi đình, vì cho rằng mạng sống của Roger chỉ mình hắn được quyền lấy. Trong cơn tức giận, Shiki đã một mình đến căn cứ hải quân, giết vô số quân lính với mục đích tìm Roger. Ở đây, Shiki đã gặp Garp – Ông của Luffy, phó đô đốc huyền thoại của hải quân và Sengokou – người sau này trở thành Đại đô đốc thống lĩnh toàn bộ lực lượng hải quân. Đó là câu chuyện cách đây 20 năm trước, 20 năm sau khi tình cờ gặp BMR, chuyện gì đã xảy ra 😉 ?

One Piece Film Strong World 600x400 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece Film- Strong World

One Piece 3D: Straw Hat Chase

Bộ phim 3D CGI đầu tiên của One Piece – câu chuyện kể về hành trình đi tìm lại chiếc mũ rơm yêu quý của Luffy đến nỗi phải lạc vào tận giữa lòng Hải Quân để lấy lại.  

One Piece 3D Straw Hat Chase 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece 3D: Straw Hat Chase

One Piece Film: Z

Câu chuyện kể về một thứ vũ khí được cho là sánh ngang với Vũ khí Cổ Đại bị một người đàn ông đầy quyền lực đáng sợ – Z – cướp đi nhằm thực hiện một mưu đồ vô cùng nguy hiểm. Hải quân lập tức phải cử Đô Đốc Aokiji đi tìm Z. Luffy và cả nhóm cũng phải chiến đấu với Z để ngăn chặn âm mưu này.

One Piece Film Z 600x236 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece Film: Z

One Piece Film: Gold

Một bộ phim mà có lẽ không một fan One Piece tại Việt Nam nào lại không biết, bởi đây là bộ phim đầu tiên được công chiếu tại nước ta!! Tất nhiên bộ phim vẫn do Oda trực tiếp tham gia làm việc. Trong bộ phim lần này, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với Guild Tesoro, kẻ sở hữu trái ác quỷ Gold – Gold và là chủ nhân của Gran Tesoro – Thành phố giải trí nổi bằng vàng lớn nhất thế giới. Gran Tesoro là một thành phố độc lập, quy tụ hàng trăm tay chơi và hải tặc trên khắp thế giới; một nơi mà đến chính phủ cũng không thể kiểm soát. Guild Tesoro thống trị tất cả mọi thứ, thậm chí là hải tặc hay chính phủ bằng Vàng và tham vọng của hắn ngày càng lớn dần. Cán cân quyền lực của Tân thế giới bắt đầu thay đổi từ đây!

One Piece Film Gold 600x337 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece Film: Gold

One Piece: Stampede

Đây là câu chuyện về một cuộc thi quy tụ tất cả các băng hải tặc trên toàn thế giới, nhằm tìm ra người xứng đáng nhất sở hữu kho báu của Gold D. Roger. Và tất nhiên băng Mũ Rơm không thể đứng nhìn. Nhưng không lâu sau đó, họ nhận ra ẩn sâu trong cuộc chơi này là cả một âm mưu thâm độc nhằm xóa sổ Thời đại Hải tặc của gã tù Douglas Bullet – kẻ từng là cánh tay đắc lực của huyền thoại Roger.

One Piece Stampede 600x338 - One Piece Movie - những siêu phẩm để đời

One Piece: Stampede

Trên đây là các One Piece Movie mà các tín đồ không thể bỏ lỡ. Từng thước phim với hình ảnh chất lượng, âm thanh đỉnh cao,… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khán giả. Hãy cùng chúng tôi vượt thời gian với loạt seri đình đám này nhé! Đó sẽ là trải nghiệm hoàn hảo không thể nào quên!

 

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

One Piece Movie – những siêu phẩm để đời

One Piece: Stampede

One Piece Movie gây nghiện các tín đồ bằng hàng loạt seri thú vị. Hầu như tất cả các phim […]

Top 10 anime bách hợp hay

Cô Gái Cách Mạng - Utena Revolutionary Girl (1999)

Anime bách hợp là một trong những thể loại anime rất được yêu thích hiện nay. Các bộ phim anime […]

Top 10 phim hoạt hình Disney xưa và nay hay nhất mọi thời đại

phim hoạt hình disney

Những bộ phim hoạt hình Disney ngày xưa luôn gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Phimmoi.net […]

Danh sách 10+ Tiểu Thuyết hay tâm đắc nên đọc nhất năm 2022

Dành Tất Cả Cho Em

Danh sách 10+ tiểu thuyết hay tâm đắc nên đọc nhất năm 2022 là những tác phẩm xuất sắc thể […]

Những lưu ý giúp xin visa du lịch Canada với tỷ lệ đậu cao 

Xin visa du lịch Canada có quy trình chung

Visa du lịch Canada là điều không thể thiếu trong hành lý của những du khách đến đây. Tuy nhiên, […]