Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Kiếm hiệp không phải là thể loại xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng thường độ tuổi tìm đến kiếm hiệp khá cao, và hầu hết là mạnh. Nhưng dưới đây là top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất, không làm cho bạn thất vọng giữa một rừng kiếm hiệp thì quả thật là những bộ truyện tôi cho là truyện kiếm hiệp hay.

Top 1: Phàm Nhân Tu Tiên

phàm nhân tu tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Từng bước khẳng định năng lực và giá trị của bản thân mình.

Phàm Nhân Tu Tiên là truyen online hay kể về Hàn Lập, một con người vô cùng bình thường, đến mức chẳng ai quan tâm đến, nhưng lại gặp được nhiều cơ duyên trên bước đường tu tiên. Hàn Lập không phải anh hùng niên thiếu, cũng không phải dạng tiểu nhân quân tử, hắn đi lên và từng bước khẳng định vị trí của mình.

Bước cùng với hắn là người mà hắn yêu thương, cả hai cùng nhau đi lên con đường tu tiên, dù rằng không biết kết quả sẽ ra sao. Thử thách nào đang đợi bọn họ?

Chung quy mình thấy kết câu câu chuyện rất ổn, tình tiết không quá chậm lại hợp lý, nhưng không có nghĩa mọi thứ đều diễn ra một cách nhanh chóng dứt khoát đâu. Có nhiều trách trở trên con đường tu tiên nhưng tác giả ưu ái hẳn cho Hàn Lập, vừa có vai riêng, vừa mang theo may mắn bên người.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/pham-nhan-tu-tien.4824/

Top 2: Tiên Nghịch

tiên nghịch - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Tìm cách để sinh tồn và tu tiên.

Tiên Nghịch là bộ truyện thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến với sự thành công vang dội của Nhĩ Căn, nhân vật chính là Vương Lâm, một chàng trai thuộc dạng lãnh khốc, với cơ trí hơn người và quyết đoán tất cả cũng vì gia đình, đạo lữ và quê hương mình thôi.

Vương Lâm là một người không có tư chất, tiên duyên thì khó cưỡng cầu, nhưng may thay gặp được kỳ ngộ, rồi từng bước gian nan đi lên trên con đường tu hành.

Buồn cười ở chỗ là tiếng tăm luôn có những thời điểm thất thường, như lúc thì trên vạn người kính nể, cũng có lúc trở thành thù địch của cả thiên hạ. Vương Lâm tu tiên chỉ vì hiếu kỳ và sự kỳ vọng của cha mẹ mà thôi, đến lúc mọi thứ quay cuồng quanh hắn, hắn trở thành đại ma đầu nghịch thiên, từng bước một đấu tranh để mong muốn phục sinh lại hiền thê.

Phải nói đủ vạn màu sắc mà ta có thể nếm được trong Tiên Nghịch:

“Người trong thiên địa, phải có cái tâm nghịch hành… kẻ hiểu rõ trắng đen trải qua trăm năm cũng chỉ như khách qua đường… đời là giống mộng, vui thì sao… mà buồn thì sao…” Tiên Nghịch – Nhĩ Căn.

Mời bạn vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tien-nghich.4210/

Top 3: Tru Tiên

tru tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Nắm trong tay Phệ huyết châu lại tưởng là que cời lò.

Truyện kể về một Trương Tiểu Phàm mồ côi cha mẹ từ nhỏ, anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự truyền cho chân pháp Đai Phạm Bát Nhã, chẳng qua là mong anh có thể hoàn thành giấc mộng của ông, trở thành Phật Đạo song tu, hiểu thấu được đạo sinh tử. Trương Tiểu Phàm bản tính hiền lương, chất phát nên ai cũng muốn tránh xa anh ra, nắm trong tay Phế huyết chấu, một vũ khí thời thượng cổ của ma đạo, lại mang nó đi làm que cời lò, tại không rõ lai lịch nó là gì.

Chẳng bao lâu sau đó, Trương Tiểu Phàm gặp gỡ một nữ đại tử giống Cửu thiên tiên tử Lục Tuyết Kỳ trong Thất Mạch Hội võ. Tình yêu của họ cũng bắt đầu nảy nở, khi anh ra tay cứu nàng thoát chết. Nhưng trong một trận chiến Bích Dao lại vì anh mà đỡ một nhát dao.

Chuyện tình ba người dây dưa không dứt. Tru Tiên nói về sự trưởng thành của một người đàn ông phải trải qua rất nhiều rất nhiều gian nan để trở nên thành công. Và số phận của Trương Tiểu Phàm luôn bị ép đặt vào những điều bất hạnh, nhưng rồi từ những vất ngã đó, anh mới thật sự hiểu được nhân sinh thế thái, giữa cái ác và cái thiện cách nhau chỉ bằng một sợi chỉ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tru-tien.45/

Review bởi Kim Tuyến

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Trinh Thám được đề cử năm 2022

Chuyện tình nữ cảnh sát

Truyện ngôn tình trinh thám là truyện xây dựng tình tiết dựa trên giới hình sự, điều tra, phá án, lồng […]

Top truyện ngôn tình sủng hấp dẫn nhất 2021

Chọc tới chủ tịch tổng tài

Top truyện ngôn tình sủng mới nhất 2021 đã được cập nhật. Tình cảm của các cặp đôi không có […]

TOP 10 TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT

1.Đạo quân

Top truyện tiên hiệp được bạn đọc chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Tiên hiệp là thể loại truyện bắt […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất

Thiên sơn mộ tuyết

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ cho các bạn được trải nghiệm những cung bậc cảm […]

Top 16 cách nấu Cari thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà

Cách nấu Cari sườn non nước cốt dừa

Cari là món ăn mang hương vị đậm đà, dễ làm đổi vị cho mọi gia đình trong bữa cơm […]